Dịch vụ máy tính

Tại HService chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho Quý khách những dịch vụ máy tính tối ưu nhất với kinh nghiệm, sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm. Uy tín làm nên thương hiệu và thành công của Hservice. Đến với Hservice Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ sau của chúng tôi...


 

Sửa máy tính tại nhà

Máy PC, máy tính để bàn - Cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà riêng, văn phòng của Quý khách trên địa bàn thành phố Hà Nội 1 cách nhanh chóng ngay sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu từ Quý khách.

Đọc thêm Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà

 

 

Sửa máy Laptop

Laptop - Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm làm trong các công ty chuyên về máy tính lớn, cùng với các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhập khẩu, chúng tôi sẽ sửa chữa laptop của Quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết Không Sửa Được Không Thu Tiền.

Đọc thêm Sửa máy Laptop


 

Sửa màn hình LCD

Màn hình LCD - Hservice chuyên sửa các bệnh thường gặp của màn hinh LCD: Bệnh nguồn, cao áp, bệnh các bo mạch chính, bệnh panel (màn tinh thể lỏng)

Đọc thêm Sửa màn hình LCD


 

Đổ mực máy in

Mực máy in - Hservice chuyên đổ mực máy in tại nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật  có tay nghề, thân thiện, nhiệt tình, thời gian phục vụ đổ mực nhanh chóng chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Đọc thêm Đổ mực máy in


 

Bán linh kiện máy tính

Linh kiện máy tính - Hservice chuyên bán linh kiện máy tính với giá tốt nhất thị trường, kèm nhiều ưu đãi, khuyến mãi với khách hàng thường xuyên, mua số lượng lớn. Khuyến mãi vào các dịp đặc biệt. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thay mới linh kiện, thiết bị máy tính đến tận nơi.

Đọc thêm Bán linh kiện máy tính


 

Thay màn hình Laptop

Màn hình Laptop - Hservice chúng tôi nhận thay màn hình laptop giá rẻ nhất tin cậy và uy tín. Nếu laptop của khách hàng bị hỏng màn hình hay lỗi màn hình hãy tìm đến chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phục sự cố ngay, trả máy ngay trong ngày

Đọc thêm Thay màn hình Laptop


 

Cứu, khôi phục dữ liệu

Phục hồi dữ liệu - Hservice chuyên cứu dữ liệu Iphone, Android, cứu dữ liệu máy chủ, cứu dữ liệu ổ cứng, cứu dữ liệu USB Thẻ nhớ, cứu dữ liệu MAC, OSX, cứu dữ liệu HDD ngoài...

Đọc thêm Cứu khôi phục dữ liệu


 

Máy tính bàn, PC giá rẻ

PC giá rẻ - Hservice chuyên cung cấp máy tính bàn, PC bộ giá rẻ, máy tính cho sinh viên, dùng văn phòng với cấu hình phù hợp, các dòng máy Asia, HP, DELL, CMS, chúng tôi đảm bảo về chất lượng phần cứng, bảo hành dài hạn.

Đọc thêm Máy tính bàn, PC giá rẻ


 

Máy tính Laptop cũ, Laptop giá rẻ

Laptop cũ - Với mong muốn mỗi khách hàng có nhu cầu đều có thể sắm cho riêng mình một chiếc laptop vừa ý, hợp túi tiền và được hưởng ngay các ưu đãi giá trị nhất, Hservice cung cấp laptop secondhand giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Đọc thêm Máy tính Laptop cũ, Laptop giá rẻ


 

Bảo trì, bảo dưỡng máy tính

Bảo trì máy tính - Dịch vụ bảo dưỡng máy tính của Hservice chuyên: bảo dưỡng máy tính định kỳ hàng tháng và các thiết bị ngoại vi, khắc phục các sự cố kỹ thuật tức thời, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp hệ thống máy tính miễn phí,...

Đọc thêm Bảo trì, bảo dưỡng máy tính


 

Mua bán máy tính

Máy tính cũ - Chuyên mua bán máy tính cũ, linh kiện máy tính cũ với giá hợp lý, Ram I, ram II, ram III, chip vi xử lý các loại, card màn hình cũ, ổ cứng cũ, nguồn đồng bộ cũ...

Đọc thêm Mua bán máy tính


 

Sửa máy in tại nhà

Sửa máy in - Dịch vụ sửa máy in tại nhà nhanh nhất Hà Nội, Hservice nhận sửa máy in laser, máy in phun màu, các dòng máy CANON – HP – EPSON – SAMSUNG  – BROTHER – PANASONIC … Chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất và giá tốt nhất tại Hà Nội.

Đọc thêm Sửa máy in tại nhà


 

Địa chỉ

Cửa hàng 1
127 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội at Acme in 2000
Phone: 0986 52 42 42

Cửa hàng 2
Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Phone: 0986 52 42 42

Cửa hàng 3
137 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Phone: 0986 52 42 42

 

 

Hỗ trợ

Vui lòng gọi Mr. Thành 0986 52 42 42 để được tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến máy tính, mạng, web, ...Hoàn toàn miễn phí! :)