Bán website domain Sửa máy tính tại nhà - Giá 10 triệu, miễn phí hosting 01 năm.

Gọi: 0986 52 42 42 Từ 8:00 - 21:00 tất cả các ngày

Sửa lỗi máy tính

Nov 3, 2015

Sửa máy tính không nhận tai nghe và cách khắc phục


Một ngày không đẹp trời nào đó bạn đến công ty làm việc và điều đầu tiên bạn làm là cắm tai nghe và để nghe nhạc. Thật bất ngờ khi nhận ra rằng nhạc của bạn không phát và tai nghe mà phát ra loa bên ngoài.
Hiện tượng này thường được gọi là máy tính không nhận tai nghe, sau đây sửa máy tính tại nhà Hà Nội sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này.

Category: Sửa lỗi máy tính
Posted by: linh

Khắc phục lỗi máy tính không nhận tai nghe


Cách 1: Bạn có thể thử khởi động lại laptop, biết đâu vấn đề sẽ được khắc phục. Rất nhiều trường hợp Windows có thể bị lỗi do các phần mềm xung đột với nhau khiến cho laptop hoạt động không ổn định, và khởi động lại laptop là cách nhanh nhất để đưa máy về trạng thái ổn định bình thường.


Cách 2: Nếu máy tính không nhận tai nghe thì tiếp theo bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh công sụ rồi chọn Volume Mixer, xem nó có chế độ mute không nhé.


Cách 3: Nếu hiện tượng này vẫn diễn ra bạn hãy thử cắm tai nghe vào laptop và kiểm tra lại. Nếu bạn vẫn không nghe được thì hãy thực hiện cách dưới đây:
Click chuột phải vào biểu tượng âm lượng một lần nữa vào Playback devices, chọn vào Properties và chọn chế độ Use this device (enable),
Lúc này cắm tai nghe vào mà bạn vẫn không nghe được thì có thể driver âm thanh trên laptop của bạn đã bị lỗi. Bạn hãy cài lại driver âm thanh theo cách khác như sau.

GỠ BỎ DRIVER ÂM THANH


Gỡ driver âm thanh bằng cách gõ và ô tìm kiếm của windows từ khóa Driver manager sau đó hãy bấm vào mục Sound, video and game controllers, chọn Audio Controller và bấm nút delete trên bàn phím để xóa driver âm thanh.
sau khi xóa bỏ driver âm thanh trên máy tính bạn có thế lên trang chủ của hãng laptop bạn đang sử dụng mà download lại driever âm thanh mới. Cài xong bạn tiến hành khởi động lại máy.
Nếu máy tính không nhận tai nghe mặc dù bạn đã thử các cách trên thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miến phí qua hotline: 0986524242