Sửa lỗi máy tính

Nov 3, 2015

Sửa máy tính không nhận tai nghe và cách khắc phục


Một ngày không đẹp trời nào đó bạn đến công ty làm việc và điều đầu tiên bạn làm là cắm tai nghe và để nghe nhạc. Thật bất ngờ khi nhận ra rằng nhạc của bạn không phát và tai nghe mà phát ra loa bên ngoài.
Hiện tượng này thường được gọi là máy tính không nhận tai nghe, sau đây sửa máy tính tại nhà Hà Nội sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này.

Category: Sửa lỗi máy tính
Posted by: linh

Khắc phục lỗi máy tính không nhận tai nghe


Cách 1: Bạn có thể thử khởi động lại laptop, biết đâu vấn đề sẽ được khắc phục. Rất nhiều trường hợp Windows có thể bị lỗi do các phần mềm xung đột với nhau khiến cho laptop hoạt động không ổn định, và khởi động lại laptop là cách nhanh nhất để đưa máy về trạng thái ổn định bình thường.


Cách 2: Nếu máy tính không nhận tai nghe thì tiếp theo bạn hãy bấm chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh công sụ rồi chọn Volume Mixer, xem nó có chế độ mute không nhé.


Cách 3: Nếu hiện tượng này vẫn diễn ra bạn hãy thử cắm tai nghe vào laptop và kiểm tra lại. Nếu bạn vẫn không nghe được thì hãy thực hiện cách dưới đây:
Click chuột phải vào biểu tượng âm lượng một lần nữa vào Playback devices, chọn vào Properties và chọn chế độ Use this device (enable),
Lúc này cắm tai nghe vào mà bạn vẫn không nghe được thì có thể driver âm thanh trên laptop của bạn đã bị lỗi. Bạn hãy cài lại driver âm thanh theo cách khác như sau.

GỠ BỎ DRIVER ÂM THANH


Gỡ driver âm thanh bằng cách gõ và ô tìm kiếm của windows từ khóa Driver manager sau đó hãy bấm vào mục Sound, video and game controllers, chọn Audio Controller và bấm nút delete trên bàn phím để xóa driver âm thanh.
sau khi xóa bỏ driver âm thanh trên máy tính bạn có thế lên trang chủ của hãng laptop bạn đang sử dụng mà download lại driever âm thanh mới. Cài xong bạn tiến hành khởi động lại máy.
Nếu máy tính không nhận tai nghe mặc dù bạn đã thử các cách trên thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miến phí qua hotline: 0986524242

Thời gian làm việc

thoi gian lam viec

Tại sao Quý khách nên chọn chúng tôi

  • IconDịch vụ nhanh chóng tận nơi

Dịch vụ tại nhà hoặc văn phòng kể cả buổi tối kể  cả các ngày cuối tuần, ngày Lễ Tết

  • IconBảo hành chu đáo

Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ sửa cài đặt máy tính trong vòng 1 tuần.

  • IconHỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ từ xa (qua mạng, điện thoại), tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng

  • IconGiá dịch vụ hợp lý

Giá dịch vụ trọn gói cho 1 lần duy nhất. Uy tín làm nên từ chất lượng dịch vụ.

  • IconPhần mềm tối ưu hóa, miễn phí

Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách các phần mềm cập nhật nhất, tốt nhất

  • IconĐội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực đã được tuyển chọn kỹ càng.

Khách hàng nói về chúng tôi

Message 1-3 of 12.
22-10-2015 16:57
Anh Long
Homepage: Suamaytinh1.com
Máy tính của tôi hỏng main, được bạn bè giới thiệu đến trung tâm. Sau khi máy tính của tôi được trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa đã hoạt động lại bình thường như ban đầu.
22-10-2015 16:51
Chị Thư
Homepage: Suamaytinh1.com
Máy tính của tôi nhiễm virus nặng và các phần mềm độc hại mất hết các dữ liệu quan trọng. Tôi liên lạc với suamaytinh1 chỉ sau 3 ngày trung tâm giao máy cho tôi với các dữ liệu đã được phục hồi đầy đủ và hoạt động tốt như ban đầu. Cảm ơn triung tâm
22-10-2015 16:38
Anh Ngọc ( Ba đình, đội cấn )
Homepage: Suamaytinh1.com
Đội ngũ sửa máy tính của trung tâm tốt quá, máy tính của tôi giờ đã chạy trơn tru như mới. Cảm ơn trung tâm.

 

Đối Tác