Bán website domain Sửa máy tính tại nhà - Giá 10 triệu, miễn phí hosting 01 năm.

Gọi: 0986 52 42 42 Từ 8:00 - 21:00 tất cả các ngày

Sửa lỗi máy tính

Nov 7, 2015

Hướng dẫn khắc phục lối quảng cáo che mất trang web


Khi duyệt web thì điều khó chịu nhất của người dùng là các mẩu quảng cáo xuất hiện ở khắp nơi trên trang web. Chúng che mất trang, làm bạn gặp khó khăn trong quá trình tiếp nhận thông tin. Để khắc phục tình trạng này sau đây sửa máy tính tại nhà Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi quảng cáo che mất trang.
Category: Sửa lỗi máy tính
Posted by: linh

Hướng dẫn sửa lỗi quảng cáo che mất trang


Đầu tiên bạn nên xác định xem phần mềm nào gây ra quảng cáo cho trang web trên máy tính. Bạn gỡ các phần mềm không phải do bạn cài trên máy tính của mình đi, nếu máy tính không hiện quảng cáo nữa coi như bạn đã thành công.
Cách xem các phần mềm đang hoạt động

ở trên win 8 bạn bạn nhấn tổ hợp phím Alt+Ctrl+delete mở task manager sau đó nhìn vào tab processes thấy phần mềm nào đang chạy mà nghĩ nó gây quảng cáo thì bạn tắt nó đi. Tuy nhiên bạn không được tắt những phần mềm có chữ windows chỉ tắt những phần mềm cảm thấy lạ và nhấn end.
Sau khi đã xác định được các phần mềm làm máy tính hiện quảng cáo bạn hãy gỡ sạch nó đi. Bạn cũng có thế dùng phần mềm để gỡ các ứng dụng để tránh trường hợp 1 số phần của ứng dụng vẫn còn sót lại.
Trên đây là cách sửa lỗi quảng cáo che mất trang, sửa laptop tại nhà hy vọng bào viết này sẽ có ích với bạn.
Nếu máy tính của bạn đang gặp sự cố không thể khắc phục được thì hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0986524242