Bán website domain Sửa máy tính tại nhà - Giá 10 triệu, miễn phí hosting 01 năm.

Gọi: 0986 52 42 42 Từ 8:00 - 21:00 tất cả các ngày

Sửa chữa Server, máy chủ tại Hà Nội

SỬA CHỮA SERVER - SỬA CHỮA MÁY CHỦ ở Hà Nội

Gọi ngay 0986 52 42 42 - khi server của bạn có vấn đề

Hservice Chuyên sửa chữa các dòng IBM, HP, Compaq, Sun, Dell... chuyên nghiệp và nhanh nhất. Các vấn đề như: Server máy chủ không khởi động, không chạy các dịch vụ khi máy con gởi yêu cầu, bi out khỏi mạng..

Máy chủ của bạn là cuộc sống của bạn trong văn phòng. Đó là những gì cung cấp kết nối cho tất cả mọi người và công việc quan trọng của bạn. Nên một cái gì đó xảy ra với mạng của bạn hoặc máy chủ của bạn, bạn không muốn dựa vào bất cứ ai chỉ để sửa chữa.

Bạn cần phải đảm bảo các file của bạn vẫn còn nguyên vẹn và bạn sẽ có được giải pháp tốt nhất có thể. Nhiều công ty tập trung vào việc sửa chữa nhanh chóng. Đây không phải là những gì bạn cần – điều bạn cần là sửa chữa làm sao cho được tốt nhất – đó là những gì chúng tôi cung cấp mọi lúc và mọi thời gian cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa server tại Hà Nội

Sửa chữa server tận nơi của Hservice với đội ngũ  được dành riêng cho việc chẩn đoán và sửa các lỗi máy chủ server khi bạn cần. Hservice có mặt mọi nơi mà các bạn yêu cầu tại văn phòng của các bạn?  tại nhà? hay tại văn phòng của chúng tôi. Dịch vụ tại chỗ mọi lúc mọi nơi  là rất quan trọng, bởi vì nhiều lần các máy chủ server của bạn có sự cố thì IT có mặt kịp thời  và chẩn đoán lỗi cho bạn và sẽ báo cáo cho bạn nắm bắt được tình hình hiện tại của nó… Nếu tìm không ra lỗi thì Hservice sẽ không tính một chi phí nào?


Có những trường hợp Hservice phải mang máy chủ server  của bạn về lại văn phòng của chúng tôi để sử dụng những dụng cụ phần mềm riêng tìm lỗi cho chính xác nhất. Chúng tôi có thể chẩn đoán các vấn đề cho bạn một cách đầy đủ  trong một khoảng thời gian ngắn. Dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục làm việc của bạn mà không mất quá nhiều thời gian, và tiếp tục dự án kinh doanh của bạn đúng tiến độ.

 

Đội ngũ IT Sửa chữa server tận nơi trong nhiều năm qua trong lĩnh vực này. Chúng ta đã quen thuộc với ngay cả những mạng lưới phức tạp nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất quen thuộc với công nghệ mới nhất và lớn nhất trên thị trường. Điều này đảm bảo chúng tôi có thể sửa chữa bất cứ điều gì mà bạn có thể có trong văn phòng của bạn.

Nếu bạn đang làm việc với phần cứng mạng lỗi thời, chúng tôi thậm chí có thể đưa ra đề nghị nâng cấp, có thể nâng cao năng suất và giảm chi phí.

Đó là mục tiêu của chúng tôi để cung cấp cho bạn với một mạng lưới chất lượng. Nếu mạng của bạn là cần sửa chữa, chúng tôi muốn bạn có thể dựa vào các dịch vụ của chúng tôi để giúp bạn sao lưu và phục hồi. Bạn sẽ thấy rằng chúng tôi có thể cử 1 IT chuyên nghiệp đến văn phòng của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một số các dịch vụ tốt nhất và giá thấp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể chẩn đoán từ xa, hoặc back-up dữ liệu và phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả nhất cho các bạn.Chúng tôi không ngừng đào tạo IT của chúng tôi để đảm bảo họ có được các giải pháp về máy chủ server mới nhất trên thị trường – bao gồm cả các mạng không dây và các giải pháp điện toán đám mây. Điều này cho phép bạn sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CHUYÊN SỬA MÁY CHỦ SERVER Ở Hà Nội

Lựa chọn một dịch vụ Sửa chữa máy chủ - sửa chữa server tận nơi của công ty Hservice chưa bao giờ được dễ dàng hơn lúc nầy. Chúng tôi sẽ đến với bạn và cung cấp cho bạn với việc sửa chữa hoàn tất nhanh nhất. Hservice mong muốn bạn được 100 phần trăm sự hài lòng, đó là lý do chúng tôi sẽ làm việc một cách uy tín nhất cho bạn.

Có rất nhiều công ty Sửa chữa server, sửa chữa máy chủ tận nơi trên thị trường cũng  có thể cung cấp cho bạn với việc sửa chữa cơ bản của máy chủ. Tuy nhiên, khi bạn muốn có một sửa chữa triệt để, bạn cần phải Hservice. Chúng tôi có rất nhiều  khách hàng khác đã hài lòng  vào các dịch vụ của chúng tôi vì sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA SERVER CỦA  Hservice 

-Có mặt kịp thời, mọi lúc mọi nơi. - Đảm bảo an toàn dữ liệu nhờ giải pháp an ninh mạng của chúng tôi

-Chẩn đoán lỗi chính xác – xử lý nhanh – nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh

-Không tìm ra lỗi không tính phí - Được tư vấn, hướng dẫn tận tình

-Được Support 24/24 - Được hỗ trợ tận nơi.

-Được hưởng mức giá ưu đãi cho khách hàng mới. - Được chiết khấu HOA HỒNG cho người giới thiệu.

Bên cnh đó, chúng tôi cung cp nhng gii pháp v CNTT mang li nhiu li ích cho nhiu DN  Hà Nội, các dịch vụ bảo trì máy tính hàng tháng, dịch vụ bảo trì máy chủ server, dịch vụ thi công mạng lan văn phòng, cài đặt sửa chữa server tận nơi.

Gọi ngay 0986 52 42 42 - khi server của bạn có vấn đề

Ngoài ra Hservice cung cấp: Cung cấp linh kiện 04 Server, cài đặt bootrom mạng máy . 

Thi công hệ thống mạng máy tại Nét Game tại Hà Nội. 

- Cung cấp linh kiện  máy trạm và  máy Server cấu hình cao, cung cấp các linh kiện Cable 5E , đầu bấm mạng, switch , thi công hệ thống mạng và cài đặt  bootrom . 

Gọi ngay 0986 52 42 42 - Mr Thành


Thời gian làm việc

thoi gian lam viec

Tại sao Quý khách nên chọn chúng tôi

  • IconDịch vụ nhanh chóng tận nơi

Dịch vụ tại nhà hoặc văn phòng kể cả buổi tối kể  cả các ngày cuối tuần, ngày Lễ Tết

  • IconBảo hành chu đáo

Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ sửa cài đặt máy tính trong vòng 1 tuần.

  • IconHỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ từ xa (qua mạng, điện thoại), tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng

  • IconGiá dịch vụ hợp lý

Giá dịch vụ trọn gói cho 1 lần duy nhất. Uy tín làm nên từ chất lượng dịch vụ.

  • IconPhần mềm tối ưu hóa, miễn phí

Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách các phần mềm cập nhật nhất, tốt nhất

  • IconĐội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực đã được tuyển chọn kỹ càng.

Khách hàng nói về chúng tôi

Message 4-6 of 12.
22-10-2015 16:30
Chị Hoa ( Công ty may 10 )
Trung tâm dịch vụ quá tốt, sửa máy tính thì tuyệt vời. Máy tinh của tôi sưa chữa nhiều nơi như vậy mà không chạy được thế mà qua trung tâm chưa đến 4 ngày mang máy về lại chạy như mới.
22-10-2015 16:10
Chị Hòa
Cảm ơn trung tâm, tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội cúa các bạn. Máy tính chạy rất tốt
11-09-2015 15:28
Anh Thức ( Tập đoàn Petro Việt Nam )

Xin cảm ơn trung tâm may mà có trung tâm đã khôi phục dữ liệu bị mất không thì tôi không thể làm việc được. Trung tâm vừa sửa máy tính giỏi vừa có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tôi sẽ giới thiệu trung tâm cho bạn bè của tôi. 

 

Đối Tác